CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt.

Cách thức thanh toán bằng tiền mặt được áp dụng ngay tại cửa hàng Tấn Phát. Với phương thức thanh toán trực tiếp này quý khách hàng có thể đến cửa hàng để chọn mua sản phẩm và thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng. Quý khách kiểm tra hàng và các hóa đơn có liên quan, Quý khách thanh toán đúng số tiền ghi trên phiếu và nhận lại phiếu sau khi đã thanh toán. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy gọi lại ngay cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

2. Thanh toán trước bằng chuyển khoản.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ nhanh của Tấn Phát:

*. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu – ACB

Số tài khoản: 13668

Chủ tài khoản: Lê Hữu Nghĩa

*. Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - AGRIBANK

Số tài khoản: 1603205409378

Chủ tài khoản: Lê Hữu Nghĩa

Chi nhánh: Agribank Lý Thường Kiệt

*. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Số tài khoản: 0511000457854

Chủ tài khoản: Lê Hữu Nghĩa

Chi nhánh: Sài Thành

Áp dụng cho đối tượng khách hàng không có điều kiện đến cửa hàng của chúng tôi do khoảng cách địa lý khá xa và đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

     1. Đến địa chỉ Ngân hàng gần nhất để chuyển khoản theo các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn như: số tiền, số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển khoản…

     2. Thông báo cho chúng tôi biết rằng bạn đã chuyển tiền qua các hình thức như: điện thoại, email, Facebook, Zalo, …

     3. Ngay khi nhận được báo cáo từ phía ngân hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Quý khách hàng và thực hiện xuất hàng theo đơn hàng mà Quý khách yêu cầu.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sai sót trong việc chuyển khoản, Quý khách có thể làm việc với ngân hàng để được hỗ trợ tốt nhất, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tại khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận ngay với khách hàng. Trong một số tình huống khách hàng có thể nhờ bên ngân hàng mà các bạn thực hiện giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CẬP NHẬT CHÚNG TÔI TẠI:

Vimeo Feed