Mainboard Gigabyte B75M-D3V Ram 3 Chính Hãng Tem Viễn Sơn

Xem thêm

Mainboard Gigabyte B75M-D3V Ram 3 Chính Hãng Tem Viễn Sơn

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

0
Hoặc

Giới thiệu

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Chi tiết

 

 • GIGABYTE Các bo mạch chủ GIGABYTE seri B75 sở hữu một loạt các tính năng được thiết kế để đề xuất cải thiện và đơn giản hóa khả năng quản lý cơ sở hạ tầng IT, bằng việc tập trung chuyên vào bảo mật, sao lưu dữ liệu và tăng toàn bộ hiệu suất…more 

  BẢO MẬT
   
  NĂNG SUẤT
  GIÁM SÁT PHẦN MỀM
  Giám sát các phần mềm quan trọng chạy nền
    TRUNG TÂM SỨC KHỎE MÁY TÍNH
  Chạy hàng giờ liền – thậm chí khi PC đã tắt
  SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU
  Chạy hàng giờ liền – thậm chí khi PC đã tắt
    TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
  Tự động mở máy mỗi mở sáng
  KHÓA CỔNG USB
  Khóa các thiết bị USB không mong muốn
    Intel® WIRELESS DISPLAY
  Chia sẽ và kết hợp không sử dụng dây
  (with Intel Wi-Fi module only)*
  *Các bo mạch chủ GIGABYTE B75 có thể hỗ trợ Intel® Wireless display khi kết hợp với 1 module Intel Wi-Fi phù hợp.
 • GIGABYTE Ultra Durable™ 4 Classic  Humidity Protection
  Độ ẩm có thể gây ra hư hại nặng nề cho mạch điện của bo mạch chủ. Lớp PCB sợi thủy tinh mới của GIGABYTE giúp tránh khỏi tình trạng “ngắn mạch” do độ ẩm gây ra, bằng cách giảm các khoảng trống giữa các sợi PCB.

     
     
  Electrostatic Protection
  Các bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable 4 Classic được trang bị các IC trở kháng cao, giúp bảo vệ bo mạch tránh khỏi tình trạng phóng tĩnh điện.

     
     
  Power Failure Protection
  Các thiệt hại do sốc điện hoặc bị lỗi trong quá trình cập nhật BIOS có thể tránh khỏi với GIGABYTE DualBIOS. DualBIOS sẽ tự kích hoạt BIOS backup trong trường hợp BIOS chính bị lỗi. 
  GIGABYTE cũng sử dụng các IC chống sốc điện để bảo vệ bo mạch chủ khỏi tình trạng sốc điện.
     
     
  High Temperature Protection
  GIGABYTE sử dụng tất cả các tụ điện rắn va Mosfet trở kháng thấp, được đánh giá để làm việc ở nhiệt độ cao, tuổi thọ lên đến 50,000h.

 • Bộ Vi Xử Lý Intel Core thế hệ 3
  Bộ vi xử lý Intel Core thế 3 dựa trên kiến trúc vi xử lý Intel Core thế hệ 3 của Intel, sản xuất theo công nghệ 22nm để tao ra 1 nền tảng vi xử lý ảo hóa tối ưu. Dựa trên nền socket LGA 1155, các vi xử lý thế hệ 3 được tích hợp đến 4 nhân xử lý 64-bit hiệu năng cao và 8MB smart cache L3, và huy động toàn bộ hiệu năng khi cần thiết.
 • Hỗ trợ PCI Express Gen.3

  Hỗ trợ USB 3.0 và PCI Express thế hệ 3 - Các bo mạch chủ GIGABYTE series 7 tận dụng các công nghệ bus mở rộng và kết nối mới nhất trên nền tảng Intel. Với sự hỗ trợ USB 3.0 siêu nhanh, nền tảng Intel® Core™ thế hệ 3 (including the Intel® Z77 chipset) giới thiệu bus mở rộng 3.0. Cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của giải pháp card đồ họa rời băng thông cao thế hệ tiếp theo.
  * PCIE Gen.3 phụ thuộc vào CPU và tính tương thích của card.
 • Công nghệ Intel® Rapid Start
  Nhanh chóng quay trở lại ngay nơi mà bạn đã “rời khỏi” một cách nhanh chóng, khi máy tính ở trạng thái “Sleep”. 
 • Công nghệ Intel® Smart Connect
  Cập nhật tự động các email và tin nhắn từ mạng xã hội, thậm chí khi máy tính ở trạng thái “Sleep”. 
 • Intel® Quick Sync 2.0
  Hiệu năng mã hóa truyền thông nhanh hơn
  Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn khi tạo và chỉnh sửa Video, đồng bộ với các thiết bị khác và chia sẻ tại nhà hoặc trên Internet. Intel Quick Sync Video sử dụng phần cứng trên CPU, thay vì thay phần mềm, để tăng tốc quá trình mã hóa video.
 • Hỗ trợ DirectX 11
   
  Trải nghiệm hình ảnh tốt hơn
  Microsoft DirectX 11 cung cấp hiệu ứng mắt cá 3D, được áp dụng trong các game PC mới nhất hiện nay và có mức tiêu thụ điện năng hệu quả hơn. Hỗ trợ các kỹ thuật shading và texturing tinh vi như: lưới tổ ong.
 • Công nghệ Dual UEFI BIOS
   
  Với giao diện đồ họa 32-bit nổi bật và điều hướng dùng chuột thân thiện, UEFI DualBIOS biến giao diện nhàm chán của BIOS truyền thống trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn. Dành cho người mới sử dụng máy tính cũng như có kinh nghiệm. UEFI BIOS còn hỗ trợ ổ cứng dung lượng lớn trên hệ điều hành 64-bit.
 • Tụ điện rắn Nhật Bản 50,000 giờ
   
  Những bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable ™ được trang bị tụ rắn được phát triển bởi các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Với tuổi thọ trung bình là 50.000 giờ, tụ rắn cung cấp độ ổn định, tin cậy và bền bỉ để đáp ứng nhu cầu điện năng của bộ vi xử lý cao cấp và các thành phần khác khi đang chạy các ứng dụng và trò chơi....more


  * 50000 giờ hoạt động ở nhiệt độ 85℃.
 • SuperSpeed USB 3.0
   
  Bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable™ 3 nổi tiếng với công nghệ SuperSpeed USB 3.0 thực hiên thông qua bộ điều khiển được tích hợp sẵn. Với tốc độ truyền tải lên đến 5 Gbps, người dùng có thể trãi nghiệm tốc độ gấp 10x so với chuẩn USB 2.0. Ngoài ra, tính năng tương thích ngược với USB 2.0, cho phép người sử dụng tận dụng lại các thiết bị USB 2.0.
 • SATA 6 Gbps
   
  GIGABYTE motherboards are High-Speed SATA Revision 3.0 compatible, delivering superfast 6Gbps link speeds for twice the data transfer rates of SATA Revision 2.0 (3 Gbps).
 • 3x USB Power Boost (for USB3.0 ports only)
   
  Bo mạch chủ GIGABYTE với tính năng 3x USB power boost, cung cấp khả năng tương thích cao hơn và thêm sức mạnh cho các thiết bị USB. Thiết kế USB power độc đáo của GIGABYTE cũng có thể đạt hiệu quả điều tiết sản lượng điện áp, giúp tăng cường khả năng tương thích thiết bị USB. Ngoài ra, cầu chì chuyên dụng trở kháng thấp đảm bảo giảm khả năng tụt điện áp, cung cấp điện ổn định hơn và phong phú hơn. 
 • LAN Optimizer-Công cụ quản lý mạng tối ưu thông minh
   
  GIGABYTE LAN Optimizer được thiết kế để cho phép người sử dụng quản lý các lưu thông mạng khác nhau. Vì vậy các luồng dữ liệu như: HD media, duyệt web hoặc game online có thể được ưu tiên. ưu tiên thực hiện các tác vụ chiếm ít băng thông trước, sau đó mới đến các tác vụ download dữ liệu lớn, chiếm nhiều băng thông mạng.
 • On/Off Charge Support
   
  Công nghệ GIGABYTE On/Off Charge cho phép nap pin iPhone, iPad and iPod Touch một cách nhanh hơn. Tính năng 3x USB power của GIGABYTE cùng với công nghệ On/Off Charge giúp nạp pin iPhone, iPad và iPod touch và thiết bị khác qua cổng USB từ bo mạch chủ GIGABYTE, nguồn điện năng cung cấp từ các cổng USB này không giống như chuẩn USB thông thường, bạn có thể nạp pin trong khi đang sử dụng hệ thống hay ngay cả khi hệ thống đang tắt...more 
  *Do một số hạn chế của một số điện thoại di động, người sử dụn phải kết nối điện thoại của mình vào PC trước, để chuẩn S4/S5 có thể nhanh chóng khởi động On/Off charge từ cổng USB. Kết quả có thể khác nhau tùy từng dòng sản phẩm.
  On/Off Charge Driver download
 • DVI Support
   
  DVI (Digital Visual Interface) là một giao diện video tiêu chuẩn, thiết kế để mang dữ liệu video kỹ thuật số, tối đa hóa chất lượng hình ảnh của thiết bị hiển thị kỹ thuật số, chẳng hạn như màn hình LCD, máy chiếu kỹ thuật số. Ngoài ra, giao diện DVI tương thích với với HDCP (High-bandwidth Digital Content Protection).
 • EuP Lot 6 support
   
  Tiêu chuẩn ERP là một phần quy định mới của Liên Minh Châu Âu về môi trường(năng lượng và sản phẩm). ERP thành lập dựa trên sự quan tâm vấn đề môi trường liên qua đến các thiết bị điện tử trở nên phổ biến và làm thế nào để cải thiện môi trường cuộc sống tốt hơn, xanh hơn. GIGABYTE giới thiệu bo mạch chủ với tiêu chuẩn cải thiện hệ thống và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
* The entire materials provided herein are for reference only. GIGABYTE reserves the right to modify or revise the content at anytime without prior notice.
* Advertised performance is based on maximum theoretical interface values from respective Chipset vendors or organization who defined the interface specification. Actual performance may vary by system configuration.
* All trademarks and logos are the properties of their respective holders.
* Due to standard PC architecture, a certain amount of memory is reserved for system usage and therefore the actual memory size is less than the stated amount.
 

 

 

 

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

You're reviewing: Mainboard Gigabyte B75M-D3V Ram 3 Chính Hãng Tem Viễn Sơn

Theo bạn sản phẩm này đạt bao nhiêu điểm *

  1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Giá thành
Chất lượng sản phẩm
Mẫu mã

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm nào để so sánh.

Latest Review

Sản phẩm đang cập nhật.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CẬP NHẬT CHÚNG TÔI TẠI:

Vimeo Feed