Mainboard Gigabyte G31 Ram 2 BH 12T

Xem thêm

Mainboard Gigabyte G31 Ram 2 BH 12T

Đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

460.000
Hoặc

Giới thiệu

Bảo hành 12 tháng 

Chi tiết

 • Hỗ trợ tính năng On/Off Charge
   
  Công nghệ GIGABYTE On/Off Charge cho phép nap pin iPhone, iPad and iPod Touch một cách nhanh hơn. Tính năng 3x USB power của GIGABYTE cùng với công nghệ On/Off Charge giúp nạp pin iPhone, iPad và iPod touch và thiết bị khác qua cổng USB từ bo mạch chủ GIGABYTE, nguồn điện năng cung cấp từ các cổng USB này không giống như chuẩn USB thông thường, bạn có thể nạp pin trong khi đang sử dụng hệ thống hay ngay cả khi hệ thống đang tắt...more 
  *Do một số hạn chế của một số điện thoại di động, người sử dụng phải kết nối điện thoại của mình vào PC trước, để chuẩn S4/S5 có thể nhanh chóng khởi động On/Off charge từ cổng USB. Kết quả có thể khác nhau tùy từng dòng sản phẩm.
  On/Off Charge Driver download
 • 3x USB Power Boost
   
  Tính năng 3x USB power boost của bo mạch chủ GIGABYTE cho khả năng tương thích tốt và tăng thêm nguồn cho các thiết bị USB. Thiết kế nguồn cấp USB của GIGABYTE cho phép điều chỉnh hiệu quả nguồn ra trên toàn dải hiệu điện thế, tăng cường tính tương thích cho các thiết bị USB. Ngoài ra, các cầu chì trở kháng thấp bảo đảm độ sụt áp thấp, tăng tính ổn định. 


  (note) Only front USB ports support 3X USB Power.
 • Công nghệ tiết kiệm năng lượng – GIGABYTE Dynamic Energy Saver
   
  Với chứng nhận độc quyền sáng chế, GIGABYTE Easy Energy Saver có thể tự điều chỉnh sức mạnh CPU phụ thuộc vào khối lượng công việc, cung cấp đủ lượng điện năng cần thiết cho công việc. AMD2 + AMD và cả CPU AMD3 45nm, Easy Energy Saver vẫn co thể tính toán tiết kiệm điện năng, tăng cường hiệu năng mà không ảnh hưởng đến hiệu năng tính toán của CPU.
 • Vi xử lý Intel® Core™ 2 45nm
   
  GA-EP41T-UD3L hỗ trợ CPU mới nhất, mang lai hiệu năng hệ thống cao nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Dựa trên kiến trúc Micro Architecture của Intel, vi xử lý đa lõi Intel với 4 cores và 2 L2 caches cung cấp tốt nhất khả năng, giải pháp và là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng đam mê giải trí đa phương tiên và môi trường làm việc đa tác vụ. Bộ vi xử lý tiên tiến đem lại hiệu năng vượt trội, cung cấp sức mạnh trên nền tảng tổng thể hệ thống.
 • Tụ rắn và cuộn cảm lõi Ferrite cho CPU VRM
   
  Hệ thống ổn định hoạt động phụ thuộc vào chất lượng của CPU VRM (module điều chỉnh điện áp). GIGABYTE thông qua tụ điện rắn, cuộn dây lõi Ferrit cho CPU VRM, khả năng dẫn điện tốt hơn, khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, và đảm bảo tuổi thọ hệ thống dài hơn trong hoạt động hàng ngày và sự ổn định trong điều kiện khắc nghiệt
 • Công nghệ DualBIOS
   
  DualBIOS™ là công nghệ độc quyền của GIGABYTE tự phục hồi BIOS khi BIOS bị hỏng. Thiết kế 2 BIOS ROMs vật lý trong bo, GIGABYTE DualBIOS™ cho phép phục hồi nhanh chóng và dễ dàng BIOS bị hư hỏng do virus hoặc quá trình up BIOS hỏng.
 • Giao diện PCI Express
   
  Giao diện PCI Express có khả năng cung cấp băng thông mở rộng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giao diện PCI-E x16 tăng gấp 2 băng thông của giao diện đồ họa trước đó, mang lại các trãi nghiệm tối đa. Giao diện PCI-E x1 cung cấp gấp 2 băng thông của PCI đến 250MB/s cho các thiết bị ngoại vi thế hệ mới I/O.
 • Dual Channel DDR2 1066(OC)
   
  Hỗ trợ bộ nhớ DDR2 lên đến 1066MHz (OC), dễ dàng đạt được tần số bộ nhớ cao ở mức điện áp thấp; đạt được hiệu năng bộ nhớ cao với mức điện năng thấp nhất ngay cả khi sử dụng bộ nhớ vào những việc tải cao như video HD với độ nét cao hoặc chơi game. 
  * Vui lòng tham khảo "danh sách bộ nhớ hỗ trợ" để biết thêm chi tiết
 • Intel GMA 3100
  Intel Graphics Media Accelerator X3100 hỗ trợ Microsoft DirectX10, công nghệ Intel® Clear Video, cho phép phát HD mượt mà. GMA X3100 cũng cải thiện hiệu suất 3D và đồ họa các game thông thường. Thông qua sự hỗ trợ DVI và HDMI (with HDCP), Intel GMA X3100 mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời.
 • SATA 3Gb/s
   
  SATA 3Gb / s gấp đôi băng thông từ 1.5Gb / s lên 3Gb / s. SATA 3Gb / s tạo điều kiện tập hợp băng thông cho nhiều thiết bị, cho phép tối đa thông, bộ nhớ đệm cao hơn khi sử dụng ổ đĩa đơn.
 • Ethernet 10/100Mbps
  Kết nối LAN Ethernet 10/100 Mbps cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy cho người dùng
 • Tính năng Smart
   
  Tính năng Smart (Thông Minh) có trên các bo mạch chủ GIGABYTE series S bao gồm các phần mềm sáng tạo độc quyền của GIGABYTE như Download Center, @BIOS, Q-Flash, Xpress Install, Boot menu và Smart Fan. BIOS và trình quản lý driver đã trở nên dễ dàng và thân thiện hơn nhờ vào tính năng GIGABYTE Smart...more
 • Tính năng Safe
   
  Tính năng Safe (An Toàn) là đặc điểm quan trọng của dòng bo mạch chủ GIGABYTE series-S gồm các thành phần sau đây: Phần cứng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ BIOS thông qua công nghệ GIGABYTE Virtual Dual BIOS và GIGABYTE BIOS Setting Recovery. Phần mềm hệ thống độc đáo như Xpress Recovery 2, PC Health Monitor, HDD S.M.A.R.T và C.O.M giúp tăng cường sức mạnh và độ tinh cậy của hệ thống máy tính.!...more
 • Tuân thủ tiêu chuẩn RoHS
   
  Là một thành viên của cộng đồng toàn cầu bảo vệ môi trường, Gigabyte tuân theo các hạn chế của Liên minh Châu Âu về việc sử dụng một số chất nguy hại (RoHS) chất là giới hạn sử dụng chì, thủy ngân, cadmium và những hóa chất độc hại khác trong các sản phẩm điện tử. Từ các thành phần và các nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất, tạo nên các phụ kiện, màu sắc, bao bì hộp; GIGABYTE đã cẩn thận kiểm tra và thiết kế sản phẩm của mình 100% tương thích RoHS. GIGABYTE sẽ tiếp tục phát triển các thành phần máy tính tuân thủ RoHS và cam kết thúc đẩy các mục tiêu chỉ thị RoHS.
 • Chứng nhận Windows® 7 WHQL
   
  Bo mạch chủ này đáp ứng tiêu chuẩn WHQL(Window Hardware Quality Labs) tiêu chuẩn từ Microsoft ® Win7...more
 • Hỗ trợ EuP Lot 6
   
  Tiêu chuẩn ERP là một phần quy định mới của Liên Minh Châu Âu về môi trường(năng lượng và sản phẩm). ERP thành lập dựa trên sự quan tâm vấn đề môi trường liên qua đến các thiết bị điện tử trở nên phổ biến và làm thế nào để cải thiện môi trường cuộc sống tốt hơn, xanh hơn. GIGABYTE giới thiệu bo mạch chủ với tiêu chuẩn cải thiện hệ thống và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

You're reviewing: Mainboard Gigabyte G31 Ram 2 BH 12T

Theo bạn sản phẩm này đạt bao nhiêu điểm *

  1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Chất lượng sản phẩm
Mẫu mã
Giá thành

Tags cho sản phẩm

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoặc kép (') cho các cụm từ.

So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm nào để so sánh.

Latest Review

Sản phẩm đang cập nhật.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CẬP NHẬT CHÚNG TÔI TẠI:

Vimeo Feed