QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

 1.  ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

Đối với các thiết bị được cấp phiếu bảo hành của hãng, phải xuất trình Phiếu bảo hành của hãng và có kèm tem bảo hành của Tấn Phát còn trong thời hạn bảo hành.

Tem bảo hành, mã vạch số serial, emei của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, bị rách, mờ, dán băng keo trong.

Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Màn hình LCD có số điểm chấm từ 05 điểm trở lên.

 …

2. KHÔNG BẢO HÀNH ĐỐI VỚI:

Thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ, có nước vào, có vết ẩm ướt, bị đứt mạch, bị trầy xước, bể mẻ, móp méo, biến dạng, có dấu hiệu cháy nổ, nám, phù tụ, gỉ sét, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, ...

Thiết bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, …

Màn hình LCD bị loang ố màu, chảy mực, rỉ panel do người dùng.

Thẻ nhớ, USB và một số thiết bị: Mất nắp, mất tem hoặc mờ không còn rõ tem bảo hành.

Dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ, Bản quyền phần mềm, Driver, .v.v.

Các phụ kiện kèm theo thiết bị như: Adapter, bao lụa, đầu phun mực của máy in, bộ dây sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt tản nhiệt, sản phẩm tặng kèm thiết bị, khuyến mãi.

3. THỜI GIAN NHẬN VÀ TRẢ BẢO HÀNH:

Nhận bảo hành:

Bảo hành làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, buổi sáng từ 09h30’ đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 17h. chiều thứ 7, ngày chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

(Quý khách ở xa vui lòng liên hệ trước khi đến; Số điện thoại: 028.22287136)

Trả bảo hành:

Thời gian giải quyết trả bảo hành từ 07 đến 10 ngày kể từ ngày nhận (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ). Tùy từng trường hợp cụ thể có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

Đối với một số thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do hãng ngừng sản xuất, hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách vui lòng đợi nhà phân phối đổi hàng khác tương đương hoặc thỏa thuận bù tiền để mua sản phẩm thay thế khác có có giá trị cao hơn và bảo hành lại từ đầu.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

CẬP NHẬT CHÚNG TÔI TẠI:

Vimeo Feed